Thông thường, những phần thưởng khi leo rank chỉ là skin trang phục Vinh Quang của một vị tướng “thất thế” nào đó, đi kèm là một lượng Ruby ít ỏi không khỏi làm nhiều người chơi Liên Quân Mobile nản lòng thoái chí. Tuy nhiên những thay đổi kịp thời trong bản cập nhật Thời Đại Xạ Thủ của Liên Quân đã khiến cho những game thủ đang chán nản vì phần thưởng sau mỗi mùa rank hào hứng trở lại.


Cụ thể thì người chơi sẽ nhận được những phần quà mới bổ sung tương ứng với 3 mốc - 3 mức rank mà người chơi có thể vươn tới. Trong đó nếu hoàn thành cả 3 mốc rank này thì người chơi sẽ nhận tối đa 7 vé quay kho báutướng Gildur. Nếu như tướng Đỡ Đòn Gildur không thực sự khiến người chơi Liên Quân Mobile thích thú (vì dù sao đây là vị tướng đã khá cũ, rất dễ sở hữu bằng Ruby) thì chính 7 vé quay kho báu mới là động lực để người chơi cày kéo rank vì đó là cơ hội để những người chơi free có thể hi vọng tới những phần thưởng hấp dẫn trong Shop Đá Quý là tướng Ryoma và một vài skin bậc S cực đẹp.


Phần thưởng leo rank 3 mốc cụ thể như sau:

Mức Bạc I: Nhận tướng Gildur vĩnh viễn

Mức Vàng I: Nhận 2 vé quay kho báu

Mức Kim cương V: Nhận 5 vé quay kho báu


Mua thẻ Garena Online hoặc nạp tiền trực tuyến chơi game Liên Quân Mobile tại Thanhtoanonline.vn để nhận ngay chiết khấu lên tới 3,8% và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline hỗ trợ: 1900-6742

Website: Thanhtoanonline.vn