Bùng nổ thẻ game Funcard trên Thanhtoanonline.vn


         FUNCARD là một loại thẻ game do chính Funtap phát hành, cách thức sử dụng đơn giản và tiện lợi. Game thủ hay chơi các game nổi tiếng của nhà phát hành Funtap như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng, … muốn thực hiện giao dịch mua sắm, nâng cấp vật phẩm trong game thì việc mua thẻ Funcard để nạp vào tài khoản game là điều không thể thiếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, website thanhtoanonline.vn đã chính thức phân phối thẻ FUNCARD tại đây.


Các mệnh giá thẻ Funcard hiện nay

      Trên thị trường hiện nay, nhà phát hành Funtap đã đưa ra tới 8 mệnh giá thẻ FUNCARD, từ các mệnh giá nhỏ như 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 cho đến các mệnh giá lớn như 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nạp vào tài khoản game.

Mua thẻ Funcard ở đâu?

       Ở Việt Nam có hơn 20 game do FUNCARD phát hành và đã thu hút được rất nhiều người tham gia với đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Người dùng khi chơi các trò chơi của Funtap thì việc cần nạp thẻ vào để trải nghiệm và khám phá hết các tính năng của trò chơi là nhu cầu tất yếu.

      Ngoài cách mua thẻ FUNCARD bằng giấy tại các siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi như: Vinmart+, Circle K, CitiMart, Kids Plaza, Qmart, Tmart, Letee Mart, Okono, Sakuko…, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị điện máy: FPT Shop, Điện máy Trần Anh, HC, F88, Media Mart,… thì hiện nay các game thủ có thể sử dụng cách mua thẻ Funcard trực tuyến. Với cách mua thẻ cào online này bạn sẽ hạn chế được một số rủi do của hình tức mua thẻ cào bằng giấy như: làm rơi mất thẻ cào, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị rách, thẻ cào bị ướt,... Không chỉ vậy hình thức mua thẻ Funcard online cũng tiện lợi hơn rất nhiều, các game thủ chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác là đã có thể có được mã thẻ một cách nhanh chóng.

       Mua thẻ FUNCARD tại thanhtoanonline.vn, bạn có thể dùng cả tài khoản ATM nội địa và visa quốc tế cũng như dịch vụ internet banking. Và cho dù ở Việt Nam hay nước ngoài thì việc mua thẻ Funcard cũng rất nhanh và an toàn.

       Thanhtoanonline.vn – Nhà phân phối của Funtap hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẻ game online cho game thủ. Mua thẻ game tại thanhtoanonline, bạn không cần phải lo ngại về giá với mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 6%.

Các bước mua thẻ Funtap tại thanhtoanonline.vn

      Bước 1: Truy cập Thanhtoanonline.vn và chọn Mua mã thẻ Game

  •              + Lựa chọn loại thẻ cần mua: Thẻ FUNCARD
  •             + Lựa chọn mệnh giá thẻ muốn mua: Các loại mệnh giá từ 10.000, 20.000, 50.000, ... đến 2.000.000 đồng
  •             + Lựa chọn số lượng thẻ muốn mua
  •             + Điền email để nhận mã thẻ nạp

      Bước 2: Chọn "Mua ngay" để xem lại thông tin giao mua thẻ

      Bước 3: Chọn "Thanh toán" để lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán online 

  •             + Số dư ví ngân lượng (miễn phí phí thanh toán)
  •             + Thẻ tín dụng visa, master card, JCB (phí thanh toán 2.7%)
  •             + Thẻ ATM ( phí thanh toán 1.760đ +1.1%)
  •             + Internet Banking ( phí thanh toán 1.760đ +1.1%).

      Bước 4: Nhận serial và mã thẻ Funcard bạn đã mua qua email được điền ở bước 1


       Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ

        Tổng đài : 1900 6742 / Email: support@thanhtoanonline.vn