Thanh toán hóa đơn - thanhtoanonline.vn

Thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng

Trả lời:

LƯU Ý KHI THANH TOÁN VAY TIÊU DÙNG TRÊN WWW.THANHTOANONLINE.VN

                        Quý khách sử dụng dịch vụ thanh toán khoản vay tiêu dùng, vui lòng thanh toán trước [05] ngày so với ngày thanh toán hàng tháng quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh trễ hạn. Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu trễ hạn thanh toán do điền sai thông tin, phí trễ hạn sẽ được áp dụng.

                       Lưu ý: khi thanh toán trả góp trên Thanhtoanonline.vn. Nếu trạng thái sau khi thanh toán báo giao dịch chưa thành công Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm CSKH 1900-6742/ support@thanhtoanonline.vn để được hỗ trợ xử lý giao dịch. Để đảm bảo giao dịch đã được xử lý thành công, Quý Khách vui lòng liên hệ 1900-6742/ support@thanhtoanonline.vn để kiểm tra và xác nhận giao dịch. Nếu trạng thái giao dịch không thành công và quý khách không gọi đến chúng tôi, nếu có xảy ra trễ kỳ hạn thanh toán quý khách sẽ phải chịu trách hiệm về việc nợ quá hạn theo thỏa thuận của quý khách với bên vay.


Lưu ý, Quý khách có thể liên hệ đường dây nóng: (08) 39 333-888 để biết chính xác số tiền nợ còn lại và thông tin về việc thanh toán.

Các ngân hàng có thể yêu cầu Quý khách trả phí chuyển tiền ngay tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

x

Hỗ trợ dịch vụ

tel 1900-6742 (ext 1)(ext 1)

Chương trình đại lý

Hỗ trợ